T&T Group tặng 100.000 suất quà cho người dân Thành Phố HCM gặp khó khăn do Covid-19

Tập đoàn T&T (chủ đầu tư dự án tt 120 Định Công) đã quyết định trao 100.000 suất quà ( trị giá tới 30 tỉ đồng) để chia sẻ với người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh.
Tập đoàn T&T ủng hộ 100.000 suất quà cho chương trình “Tấm lòng mùa dịch, San sẻ yêu thương” để hỗ trợ người dân gặp khó khăn do Covid-19 tại TPHCM
Số phần quà này cũng nhằm ủng hộ chương trình “Tấm lòng mùa dịch, san sẻ yêu thương” do Bộ Thông tin và Truyền thông triển khai từ ngày 17.8 – 15.9. Chương trình với tổng kinh phí lên tới 160 tỉ đồng, trong đó riêng Tập đoàn T&T Group ủng hộ 30 tỷ (tương đương 100.000 suất quà), hướng đến đối tượng là người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19, đối tượng chưa tiếp cận được với gói hỗ trợ của TP.HCM bán hàng rong, thu gom rác, bốc vác, (lao động tự do, vận chuyển bằng xe ba gác, bán vé số, lưu trú, du lịch và một số lĩnh vực phải tạm ngừng hoạt động, người lao động làm thuê thời vụ tại cơ sở kinh doanh trong lĩnh vực ăn uống,…).
Theo chương trình, mỗi người dân được hỗ trợ 1 phần quà trị giá 300.000 đồng, gồm các mặt hàng lương thực, thực phẩm thiết yếu như: 5 kg gạo, đường trắng, bột canh, dầu ăn, nước tương, và các loại rau củ bí đỏ, khoai tây, trứng gà… nhằm đảm bảo có được những bữa cơm đủ chất dinh dưỡng trong những ngày dịch bệnh. Thực phẩm cung cấp trong chương trình đều được cung cấp bởi các doanh nghiệp uy tín, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm.
Dự kiến sau 1 tháng triển khai, chương trình “Tấm lòng mùa dịch, san sẻ yêu thương” sẽ trao tặng, hỗ trợ cho hơn 533.000 người dân lao động tự do tại TP.HCM, giúp người dân TPHCM nhanh chóng ổn định cuộc sống, vượt qua khó khăn do dịch bệnh Covid-19 gây ra.
Chia sẻ về việc ủng hộ 30 tỉ đồng đồng hành cùng chương trình, lãnh đạo Tập đoàn T&T Group cho biết, đây là chương trình thể hiện trách nhiệm xã hội có ý nghĩa thiết thực, kịp thời do Bộ Thông tin và Truyền thông chủ trì tổ chức trong bối cảnh dịch Covid-19 đang lan rộng, kéo dài và diễn biến phức tạp.
“Qua chương trình, Tập đoàn T&T mong muốn được đóng góp 1 phần sức mình nhằm chung tay chia sẻ khó khăn, vất vả đến người nghèo và người có hoàn cảnh khó khăn – nhóm người dễ bị tổn thương nhất do dịch Covid-19. Đồng thời, hy vọng lan tỏa những giá trị nhân văn tốt đẹp, tinh thần “tương thân tương ái”, cổ vũ, động viên người dân TP.HCM bình tâm, bình tĩnh, bình an và quyết tâm chiến thắng đại dịch” – Lãnh đạo tập đoàn T&T nhận mạnh.

Tập đoàn T&T hy vọng sự hỗ trợ kịp thời này sẽ cổ vũ, tiếp thêm sức mạnh để người dân TP.HCM nhanh chóng vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống

chat-active-icon
chat-active-icon